Apple leyfir öllum OS X notendum að skrá sig í beta forritið sitt ef vélin þeirra uppfyllir færibreyturnar sem tæknirisinn setur. Beta hugbúnaður, þar á meðal forsýningar og fræ, vísar til forútgáfu af hugbúnaði sem er ekki opinber og er enn í þróun. Hins vegar, ef þú vilt afskrá þig, þá er það aðeins nokkrum smellum í burtu. Þú getur fylgst með leiðbeiningunum hér að neðan til að slökkva á OS X beta forritinu í Mac þinn:
- Smelltu á Apple táknið efst í vinstra horninu og veldu System Preferences.

Sjá einnig: Hreinsaðu Mac þinn með Disk Clean Pro
- Veldu App Store í glugganum System Preferences.
- Ef Macinn þinn valdi beta forritið, þá er valkostur merktur, "Tölvan þín er stillt til að taka við forútgáfu hugbúnaðaruppfærslufræa", smelltu á 'Breyta' hnappinn við það.
- Smelltu á ' Ekki sýna forútgáfuuppfærslur' hnappinn í svarglugganum.
Þegar þessu er lokið hverfur forútgáfumöguleikinn af skjánum og þér eru ekki lengur sýndar þessar uppfærslur. Hins vegar, hvenær sem er, ef þú vilt endurskrá Mac þinn með OS X beta forriti, geturðu gert það með því að smella hér .
Á heildina litið eru beta-forrit nytjaverkfæri fyrir þróunaraðila, svo að þeir geti byrjað að samþætta nýjustu Apple tæknina í öppin sín. Það gerir öppin uppfærð þegar hugbúnaðurinn verður aðgengilegur almenningi.
Lestu líka: 5 bestu afrita ljósmyndahreinsitækin fyrir Mac
Viltu vita fleiri svona Mac ráð og brellur? Láttu okkur vita í athugasemdunum hér að neðan!