Eftir að hafa endurheimt eytt Facebook reikninginn þinn geturðu auðveldlega haft samband við vini þína, samstarfsmenn eða ættingja. Facebook er svo ávanabindandi vettvangur að notendur geta ekki einu sinni farið lengur en í klukkutíma án þess að athuga hvort þeir hafi einhverjar nýjar tilkynningar eða vinabeiðnir.
Það geta verið margar ástæður fyrir því að Facebook reikningur er óvirkur, lokaður tímabundið eða eytt eftir beiðni frá notendum. En ef þú ert að velta því fyrir þér hvort þú getir endurheimt eytt Facebook reikning eða ekki. Jæja, svarið er já!
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]](https://blog-cdn.webtech360.com/resources4/images1/image-7614-1109085401871.webp)
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]]()
Sem betur fer skilur Facebook hvernig fólk getur fengið skapsveiflur og stundum verið of dramatískt. Þannig að það geymir allar beiðnir um eyðingu reiknings í takmarkaðan tíma, ef einhver vill endurheimta eytt Facebook reikning.
Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning?
- Farðu á Facebook.com
- Skráðu þig inn á reikninginn þinn
- Smelltu á Hætta við eyðingu
Endurheimtu eytt Facebook reikning
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]]()
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]]()
Endurheimtu eytt Facebook reikning eftir 14 daga
Hvernig á að endurvirkja Facebook reikninginn þinn
Hvernig á að endurheimta varanlega eytt Facebook reikning?
Jafnvel eftir að þú hefur eytt Facebook reikningnum þínum , þá er leið til að endurheimta hann án fylgikvilla. Allt sem þú þarft að gera er að:
Fylgdu þessum skrefum til að endurheimta eytt Facebook reikning:
Skref 1: Farðu á www.facebook.com
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]]()
Skref 2: Sláðu inn Facebook persónuskilríki.
Skref 3: Sláðu inn Skráðu þig inn hnappinn til að fá aðgang að Facebook reikningnum þínum. Mundu að ferlið ætti að fara fram innan 30 daga frá því að þú eyðir reikningnum þínum.
Skref 4: Um leið og auðkenni þitt og lykilorð hefur verið samþykkt færðu eftirfarandi leiðbeiningar og tvo valkosti til að velja úr: Staðfesta eyðingu eða Hætta við eyðingu, smelltu á Hætta við eyðingu .
![Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021] Hvernig á að endurheimta eytt Facebook reikning [2021]]()
Skref 5: Þetta myndi auðveldlega endurheimta eytt Facebook reikning á nokkrum mínútum! Byrjaðu að nota Facebook reikninginn þinn á venjulegan hátt. Allar Facebook færslur þínar, myndir, myndbönd verða eins og þú fórst!
Í sumum tilfellum gætir þú jafnvel verið beðinn um að sanna hver þú ert, sem hægt er að gera með því að bera kennsl á vini þína út frá myndunum sem þeir eru merktir, þú gætir verið beðinn um að gefa upp fæðingardag eða nafn eða svara öðrum öryggisspurningum.
Getur þú endurheimt eytt Facebook reikning eftir 14 daga?
Auðvitað máttu það! Fyrirtækið hefur framlengt frest til eyðingar í 30 daga úr 2 vikum. Það þýðir að núna þegar þú eyðir FB reikningnum þínum hefurðu næstum mánuð til að snúa ákvörðun þinni við. Samkvæmt Facebook hafa þeir fylgst með fjölda fólks að reyna að fá til baka eyddum Facebook reikningi sínum, jafnvel eftir tveggja vikna eyðingu reikningsins, svo fyrirtækið jók að lokum frestinn.
Þess vegna geta nú notendur beðið í allt að einn mánuð þar til reikningurinn hverfur varanlega ásamt öllum gögnum.
Slökkva á VS Eyða Facebook reikningi: Hver er munurinn?
Það er smámunur á hugtökunum tveimur:
Ef þú gerir Facebook reikninginn þinn óvirkan:
- Þú getur endurvirkjað óvirkjaða Facebook reikninginn þinn hvenær sem þú vilt.
- Aðrir Facebook notendur myndu ekki geta leitað að þér eða séð tímalínuna þína.
- Takmarkaðar upplýsingar gætu verið sýnilegar öðrum, segðu skilaboðin, viðhengi sem þú sendir.
- Facebook færslurnar þínar og önnur gögn verða ekki fjarlægð af prófílnum þínum.
- Þú gætir hafa gert Facebook reikninginn þinn óvirkan, en þú getur samt notað Messenger.
Ef þú eyðir Facebook reikningnum þínum:
Þess vegna þarftu að endurheimta þessi forrit á persónulegum vettvangi hjá veitendum.
Verður að lesa: Endurheimtu varanlega eyddar skrár í Windows 10 - Í einföldum skrefum
Eyddum FB reikningi endurheimt!
| Til að slökkva á Facebook reikningnum þínum: Farðu í Stillingar > smelltu á Facebook upplýsingar þínar í vinstri dálki > Smelltu á Slökkva og eyða > Veldu Slökkva á reikningi > haltu áfram með því að smella á Halda áfram í Slökkvun reiknings og fylgdu leiðbeiningunum til að staðfesta. |
Svo næst þegar þú hefur tíma til að eyða Facebook reikningnum þínum skaltu reyna að slökkva á honum í staðinn. Svo að þú hafir að minnsta kosti möguleika á að endurvirkja óvirkjaða Facebook reikninginn þinn hvenær sem þú vilt.
Vona að þessi grein reynist gagnleg við að endurheimta eytt Facebook reikning. Viltu læra hvernig á að endurheimta eytt Facebook skilaboð? Lestu næstu grein okkar !
Horfðu á kennslumyndband til að endurheimta eytt FB reikninginn þinn