Google hefur unnið sleitulaust að því að kynna nýja eiginleika fyrir Google Meet til að gera það öruggara fyrir endanotendur. Nýjasta útgáfan kemur með nýja virkni sem lokar sjálfkrafa á nafnlausa notendur á G Suite Education reikningum og G Suite Enterprise reikningum með menntaáskrifendum. Þótt það sé frábær leið til að gera fundi öruggari, veldur þetta nýjum vandamálum fyrir fólk sem vill að nafnlausir notendur taki þátt í ákveðnum fundi án þess að þurfa að gera þá að hluta af G Suite fyrirtækinu þínu. Við skulum skoða hvernig þú getur afþakkað þennan eiginleika á Google Meet .
Hverjir eru nafnlausir notendur?
Fyrir Google er hver sá sem reynir að taka þátt í fundi án þess að vera skráður inn á Google reikninginn sinn nafnlaus notandi. Þessir notendur verða lokaðir af nýjum eiginleika Google Meet frá því að taka þátt í fundum sem hýst eru af G Suite for Education reikningshöfum og G Suite Enterprise reikningshafa með Education áskrifendum.
Tengt: Zoom vs Google Meet: Allt sem þú þarft að vita
Hvernig á að afþakka sjálfvirka lokun á notendum sem ekki eru innskráðir á Google Meet
Ef þú vilt afþakka þennan eiginleika og vilt að fólk taki þátt í fundunum þínum geturðu gert nokkra hluti.
Skref 1: Notaðu venjulegan G Suite eða Google reikning til að halda fundina þína
Þessi eiginleiki er nú í notkun til notenda með G Suite for Education reikning eða notenda með G Suite for Enterprise reikning með menntaáskrifendum. Einfaldlega að nota reikning sem er ekki tengdur þessum G Suite afbrigðum mun hjálpa þér að halda fundi sem allir nafnlausir notendur geta tekið þátt í.
Skref 2: Settu inn beiðni hjá Google
Ef þú vilt að nafnlausir notendur taki þátt í fundunum þínum og vilt samt nota annað hvort G Suite for Education reikning eða G Suite Enterprise reikning með menntaáskrifendum, þá verður þú að setja inn handvirka beiðni hjá Google. Þetta geta aðeins stjórnendur gert þannig að ef þú hefur ekki stjórnunarréttindi þarftu að hafa samband við kerfisstjórann þinn.
Farðu á Google G Suit stuðningssíðuna hér . Notaðu stjórnandareikninginn þinn til að skrá þig inn á G Suite reikninginn.
Hafðu nú samband við þjónustudeild G Suite og biðjið einfaldlega um undanþágu frá eiginleikanum. Þegar öllum formsatriðum er lokið verður G Suite reikningurinn þinn undanþeginn þessum eiginleika.
Þú ættir nú að geta látið nafnlausa notendur taka þátt í fundunum þínum.
Tengt: 8 Google Meet Chrome viðbætur sem þú getur prófað núna!
Er sjálfvirka lokunaraðgerðin fáanleg ókeypis Gmail og G Suite notendur?
Já, Google byrjaði upphaflega að setja uppfærsluna út 13. júlí 2020. Fyrirtækið stefnir að smám saman útfærslu í 15 daga, þ.e.: til 18. júlí. Meðan á þessari uppfærslu stendur mun aðgerðin verða birt til fleiri og fleiri notenda hægt og rólega.
Þannig getur Google komið í veg fyrir að mikilvægar villur og yfirsjón með eiginleikanum hafi áhrif á allan notendahóp þeirra um allan heim. Þannig að þetta þýðir að eiginleikinn gæti verið í boði fyrir þig nú þegar ef þú ert með af Google í smám saman útfærslufasa. Ef ekki, þá ættir þú að fá uppfærsluna þann 18. júlí 2020 eða áður.
Við vonum að þessi handbók hafi auðveldað þér að afþakka þennan nýja eiginleika á Google Meet. Ef þú hefur einhverjar fleiri fyrirspurnir eða stendur frammi fyrir einhverjum vandamálum meðan á ferlinu stendur skaltu ekki hika við að hafa samband við okkur með því að nota athugasemdahlutann hér að neðan.
Tengt: