Á meðan þú ert að vinna að heiman og lærir ýmislegt eins og hvernig á að taka upp Zoom fundi í mismunandi tækjum , þá geta Zoom fundi ráð og brellur eða að breyta bakgrunni á ráðstefnunni verið gagnlegt fyrir þig. Hins vegar hafa persónuverndarhneyksli Zoom, tæknilegir gallar og gagnaleki snúið huga fólks í aðrar áttir og þeir eru að leita að aðferðum til að eyða Zoom reikningnum sínum. Ef þú ert einn af þeim og vilt loka Zoom reikningnum þínum varanlega, þá höfum við tryggt þér.
Til að eyða Zoom reikningnum þínum þarftu að skrá þig inn á Zoom vefsíðuna í gegnum vafrann. Eftir þetta skaltu smella á prófílmyndina þína eða prófíltáknið. Í næsta hluta þarftu að fara í Account Management frá ADMIN hlutanum. Að lokum, smelltu á Account Profile og smelltu á Lokaðu reikningnum mínum. Veldu Já, og þú munt geta fjarlægt öll ummerki Zoom reikningsins.
Til að læra um hvernig á að eyða Zoom reikningnum þínum auðveldlega skaltu fylgja skrefunum sem nefnd eru hér að neðan í smáatriðum.
Hvernig á að eyða Zoom reikningnum þínum
Það er frekar einfalt að eyða Zoom reikningnum þínum. Hér að neðan eru skrefin fyrir það sama.
Skref 1: Opnaðu Zoom vefsíðu í hvaða vafra sem er. Hvort sem það er Mac eða Windows; þú getur opnað síðuna úr hvaða tæki sem er.
Skref 2: Finndu 'Reikningurinn minn' efst í hægra horninu á síðunni og smelltu á hann.
Skref 3: Taktu eftir vinstri spjaldinu og þú munt geta fundið 'Reikningsstjórnun' hér. Smelltu á það og veldu 'Reikningsprófíll'.
Skref 4: Taktu eftir 'Ljúka reikningnum mínum' á reikningsprófílsíðunni.
Skref 5: Á næsta skjá muntu sjá staðfestingargluggann. Smelltu á 'Já' hnappinn til að klára ferlið að lokum.

Þegar því er lokið verður þú skráð(ur) út og kemur aftur á Zoom heimasíðuna. Það verður nefnt 'Ljúka árangri reiknings'. Svona geturðu auðveldlega eytt Zoom reikningnum þínum með þessum einföldu og auðveldu skrefum.
Mundu að ef þú segir upp Zoom reikningnum þínum verður fyrri reikningnum þínum eytt. Ef þú vilt halda áfram reikningi þarftu að búa til nýtt auðkenni fyrir hann.
Niðurstaða
Svo þú hefur komist að því hvernig þú getur auðveldlega eytt Zoom reikningnum þínum varanlega. Þú getur örugglega verið í burtu frá Zoom reikningnum núna ef þú ert enn ekki tilbúinn til að vera á honum. Til frekari notkunar geturðu skipt yfir á aðra staði eins og Skype eða Google Hangouts. Þú gætir líka viljað kíkja á:
Okkur langar að heyra frá þér! Líkaði þér greinin um hvernig á að eyða Zoom reikningnum þínum í einföldum skrefum? Láttu okkur vita um upplýsingarnar í athugasemdahlutanum hér að neðan. Fylgdu okkur líka á Facebook og YouTube til að fá frekari tækniuppfærslur.