Ástæðurnar fyrir því að eyða Facebook reikningi gætu verið margar. Það gæti verið að öryggi Facebook reikningsins þíns hafi verið í hættu eða það gæti verið að þú viljir bara frið og halda þig frá sviði samfélagsmiðlafíknarinnar. Og ef þú hefur tekið þessa mikilvægu ákvörðun ertu líklega að leita leiða til að eyða Facebook reikningi varanlega.
Hvernig á að eyða Facebook reikningi varanlega (nákvæm skref)
- Smelltu á fellivalmyndina () efst í hægra horninu
- Smelltu á Stillingar
- Smelltu á Facebook upplýsingarnar þínar til vinstri
- Farðu í Slökktingu og Eyðingu og smelltu á það
- Hakaðu við valkostinn Eyða reikningi varanlega (valhnappur)
- Smelltu á Halda áfram að eyða reikningi
Sem skynsamur notandi gætirðu viljað íhuga nokkra aðra þætti sem fylgja ákvörðuninni um að eyða Facebook reikningnum. Það er ráðlegt að þú skoðir sjálfan þig og tekur ekki bara ákvörðun í flýti eða jafnvel í skyndi jafnvel þó þú viljir bara slökkva á Facebook reikningnum.
Ef þú vilt virkilega berjast gegn fíkn þinni á samfélagsmiðlum gætirðu prófað Social Fever. Þetta er app sem hjálpar þér að fylgjast með samfélagsmiðlum þínum og tækjanotkun. Það hvetur þig jafnvel til að taka upp áhugamál sem geta hjálpað þér að fjarlægjast tækið þitt. Auk þess eru heilsueiginleikar sem vara þig við að hverfa frá tækinu þínu.

Hvernig á að eyða Facebook reikningi varanlega (lengd skref)
- Smelltu á fellivalmyndina efst í hægra horninu
Eftir að hafa skráð þig inn á Facebook reikninginn þinn, farðu efst í hægra hornið og smelltu á fellilistann
- Smelltu á Stillingar
Eftir því að smella á listanum, smelltu á Settings valkostur staðar rétt fyrir ofan Log Out valkostur
- Smelltu á Facebook upplýsingarnar þínar til vinstri
Finndu og smelltu á Facebook upplýsingarnar þínar í vinstri dálkinum
- Farðu í Slökktingu og Eyðingu og smelltu á það
Smelltu á síðasta valmöguleikann sem segir Afvirkjun og eyðing . Þú getur annað hvort smellt á allan valmöguleikann (í augnablikinu sem þú heldur músinni, verður valkosturinn auðkenndur) eða smellt á View
- Hakaðu við valkostinn Eyða reikningi varanlega (valhnappur)
Nú muntu hafa tvo valkosti með útvarpshnappum á vinstri hlið þeirra. Veldu Eyða reikningi varanlega og athugaðu valhnappinn við hliðina á honum
- Smelltu á Halda áfram að eyða reikningi
Það er það! Smelltu á Halda áfram að eyða reikningi
Athugið: Ef þú vilt bara slökkva á Facebook reikningi í stað þess að eyða Facebook reikningi skaltu haka við Slökkva reikning valhnappinn í stað Eyða reikningi varanlega . Þú getur síðan haldið áfram í Slökkvun reiknings .
Hvernig á að hlaða niður öllum upplýsingum þínum (gögnum) á Facebook
Að hala niður öllum upplýsingum þínum á Facebook ætti að koma á undan hvernig á að eyða Facebook reikningi varanlega. Fylgdu skrefunum hér að neðan og jafnvel eftir að Facebook reikningnum þínum hefur verið eytt varanlega, myndu gögnin þín haldast ósnortinn -
- Smelltu á fellivalmyndina og smelltu síðan á Stillingar
- Smelltu á Facebook upplýsingarnar þínar í vinstri dálknum
- Smelltu á Skoða valkostinn við hliðina á Sækja upplýsingarnar þínar
- Á síðunni Hlaða niður upplýsingum þínum skaltu smella á gagnaflokka gátreitina. Þú getur jafnvel valið gögn frá ákveðnu dagsetningarbili, gagnasniði og gæðum
- Þegar þú ert búinn að velja gögnin skaltu smella á Búa til skrá
Hverju tapar þú
Nú, þar sem þú veist hvernig á að eyða Facebook reikningi og hvernig á að slökkva á Facebook reikningi, þá er hér í húfi -
Ef þú gerir Facebook reikning óvirkan geturðu endurvirkjað hvenær sem þú vilt. En á þeim tíma sem Facebook reikningurinn þinn er óvirkur mun enginn geta séð tímalínuna þína eða jafnvel getað leitað að þér. Samt geta þeir séð skilaboðin sem þú sendir þeim.
Einnig geta vinir þínir enn séð nafnið þitt á vinalistanum sínum og ef þú hefur verið hluti af hópnum/hópunum munu stjórnendur hópsins geta séð athugasemdir þínar og færslur. Og þú getur samt spjallað við fólk á boðberanum.
Þegar þú hefur eytt Facebook reikningnum þínum muntu ekki geta endurvirkt hann nema þú hættir við eyðingarbeiðni þína fyrir 30 daga. Eftir 90 daga verður öllum gögnum þínum eytt þar sem þau verða ekki aðgengileg neinum sem notar Facebook.
Samkvæmt gagnastefnu sinni myndi Facebook enn geyma afrit af gögnunum þínum eftir 90 daga. Þessi gögn eru geymd þannig að hægt sé að endurheimta þau ef hugbúnaðarvilla, hörmung eða annars konar gagnatap verður.
Viltu endurheimta eytt Facebook reikning? Hér er hvernig þú getur gert það
Lestu einnig: Hvernig á að endurheimta skilaboð eytt varanlega á Facebook Messenger
Að eyða eða ekki eyða - er þitt val
Ákvarðanir hvers konar ættu aldrei að vera teknar í skyndi. Og það er einmitt þess vegna sem við höfum reynt að taka upp allt sem þú gætir þurft að takast á við fyrir og eftir að þú stendur frammi fyrir spurningunni „hvernig á að eyða Facebook reikningi“. Ef þér fannst þessar upplýsingar gagnlegar skaltu deila þeim með ástvinum þínum líka. Fyrir meira slíkt efni, fylgstu með Systweak Blogs og fylgdu okkur í kring.