Það er gaman að nota Snapchat. Þú getur sent yndislegar skyndimyndir til vina og spjallað á pallinum á auðveldan hátt. Hins vegar, stundum, vilt þú ekki að ákveðið fólk trufli þig lengur. Sem betur fer gerir Snapchat þér kleift að fjarlægja eða loka á vini af Snapchat notendalistanum þínum. Svo, ef þú vilt fjarlægja einhvern af Snapchat reikningnum þínum , lærðu hvernig á að fjarlægja einhvern af Snapchat án þess að hann viti það.
Þessi færsla mun fjalla um hvernig á að fjarlægja eða loka á vin og bæta þeim við aftur ef þú skiptir um skoðun. Svo, við skulum vita hvernig á að afnema einhvern á Snapchat án þess að láta hann vita.
Hvernig á að fjarlægja vin úr Snapchat?
Þegar vinir þínir eru fjarlægðir af vinalistanum þínum munu þeir ekki lengur sjá neina einkaþokka og sögur. Hins vegar geta þeir séð efnið sem þú hefur stillt á almenning. Einnig, ef persónuverndarstillingar þínar leyfa, geta þær sent þér skyndimynd eða hafið spjall líka.
Skref til að fjarlægja vin af vinalistanum þínum
Fylgdu þessum skrefum til að læra hvernig á að fjarlægja einhvern af Snapchat án þess að hann viti það:
Skref 1: Ræstu Snapchat. Farðu í prófíltáknið efst í vinstra horninu og bankaðu á það, hér muntu sjá hlutann - Vinir. Bankaðu á Vinir mínir og þú munt sjá lista yfir alla vini sem bætt er við Snapchat reikninginn þinn.
Skref 2: Finndu vininn sem þú vilt fjarlægja af listanum þínum. Pikkaðu nú á og haltu inni nafni vinarins.

Skref 3: Bankaðu á Meira .
Skref 4: Bankaðu nú á Fjarlægja vin .
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Það mun sýna þér svarglugga til að staðfesta hvort þú vilt fjarlægja notandann; bankaðu á Fjarlægja .
Svona á að afnema vin á Snapchat án þess að láta vita þar sem engin skilaboð eru send til vinar þíns.
Að öðrum kosti geturðu notað þessi skref líka:
Önnur leið til að læra hvernig á að hætta við að bæta einhverjum við á Snapchat án þess að þeir viti það er í gegnum spjallhlutann.
Skref 1: Strjúktu frá vinstri hlið skjásins í rétta átt til að fá Chat á skjáinn.
Skref 2: Bankaðu nú á notandanafn vinarins sem þú vilt fjarlægja.
Skref 3: Farðu í spjallviðmótið og smelltu á prófíltáknið þeirra efst í vinstra horninu.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Skref 4: Finndu þrjá punkta raðað lárétt frá efra hægra horninu og bankaðu á það.
Skref 5: Smelltu núna á Fjarlægja vin .
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Það mun sýna þér svarglugga til að staðfesta hvort þú vilt fjarlægja notandann; bankaðu á Fjarlægja .
Athugið: Þegar þú hefur lokað á, fjarlægt eða þaggað niður vin, verður hann ekki lengur tiltækur á Discover skjánum.
Hvernig á að loka á vin á SnapChat?
Ef þú vilt ekki að vinir þínir sjái Charms eða Story, geturðu lokað á þann vin. Með því að loka á þá munu þeir ekki geta sent þér spjall og skyndimyndir líka. Til að læra hvernig á að loka á einhvern á snapchat án þess að hann viti af geturðu notað tvær aðferðir.
Skref til að loka á vin á Snapchat:
Fyrsta aðferðin fyrir þig til að læra hvernig á að loka á einhvern á snapchat án þess að hann viti það er hefðbundin leið með því að skoða vinalistann.
Skref 1: Farðu á prófíltáknið efst í vinstra horninu og bankaðu á það, hér muntu sjá hlutann - Vinir. Bankaðu á Vinir mínir og þú munt sjá lista yfir alla vini sem bætt er við Snapchat reikninginn þinn.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Skref 2: Finndu vininn sem þú vilt loka á, pikkaðu síðan á og haltu inni nafni hans/hennar.
Skref 3: Bankaðu nú á Meira
Skref 4: Smelltu nú á Block valmöguleikann.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Það mun sýna þér svarglugga til að staðfesta hvort þú vilt loka á notandann, bankaðu á Loka .
Að öðrum kosti geturðu notað eftirfarandi skref líka:
Þessi aðferð segir þér hvernig á að loka á einhvern á snapchat án þess að hann viti það með Spjallhlutanum.
Skref 1: Strjúktu til hægri til að fá spjallskjáinn.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Skref 2: Bankaðu nú á notandanafn vinarins sem þú vilt loka á.
Skref 3: Farðu í spjallviðmótið og smelltu á prófíltáknið þeirra efst í vinstra horninu
Skref 4: Finndu þrjá punkta raðað lárétt frá efra vinstra horninu og bankaðu á það.
Skref 5: Bankaðu á Loka til að loka á vin þinn.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Það mun sýna þér svarglugga til að staðfesta hvort þú vilt loka á notandann, bankaðu á Loka .
Hvernig á að opna fyrir vin á SnapChat?
Ef þú hefur skipt um skoðun og vilt vera vinur aðila sem þú lokaðir á áður, geturðu gert það auðveldlega.
Þegar þú hefur opnað vin á bannlista mun hann/hún geta sent þér spjall og skyndimyndir. Einnig geta þeir séð heillar þínar og sögur.
Skref til að opna fyrir vin þinn:
Skref 1: Leitaðu að prófíltákni sem staðsett er í efra vinstra horninu.
Skref 2: Farðu í Stillingar .
Skref 3: Skrunaðu til botns til að finna Lokað valkost.
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Skref 4: Ýttu á krosshnappinn við hlið nafns vinar sem þú vilt opna fyrir
![Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það Hvernig á að fjarlægja eða loka á einhvern á Snapchat án þess að hann viti það]()
Gluggi sem staðfestir aðgerð þína mun skjóta upp kollinum; bankaðu á Já til að opna viðkomandi.
Svo, það er það, Snapchatters! Nú geturðu afturkallað einhvern á Snapchat án þess að hann viti það. Þannig geturðu stjórnað hverjir geta sent þér snapp eða spjall og fylgst með hverjir geta séð sögurnar þínar og heillar.
Algengar spurningar
Q1. Hvað gerist þegar þú hættir að bæta einhverjum við á Snapchat?
Ef þú ert að reyna að fjarlægja einhvern af Snapchat reikningnum þínum er hægt að gera það. Þegar þú fjarlægir þá af vinalistanum þínum verður þeim ekki tilkynnt um það. En það mun finnast af þeim aðeins þeir geta ekki séð prófílinn þinn eða sögur ef hann er stilltur á Private. Einnig munu þeir ekki senda þér skilaboð eða merkja þig á skyndimyndum sínum án þíns leyfis.
Q2. Þegar þú lokar á einhvern á Snapchat, getur hann samt séð skilaboðin?
Þar sem Snapchat fjarlægir textann sjálfkrafa úr spjallinu hverfa flestir. En ef þú hefur sent einhverjum SMS og síðan lokað á hann, mun hann ekki lengur sjá þessi textaskilaboð.
Q3. Get ég séð prófíl einhvers eftir að ég fjarlægi hann af Snapchat reikningnum mínum?
Já, þú getur skoðað prófílinn þeirra og sögur ef það er opinber reikningur. Fyrir einkareikning þarftu að vera vinur þeirra til að skoða prófílinn þeirra og sögur.
Líkaði við greinina? Vinsamlegast deildu hugsunum þínum í athugasemdahlutanum hér að neðan.