Vona að þú hafir notað vefútgáfuna af WhatsApp á tölvunni þinni, það er ótrúlegur eiginleiki. WhatsApp Web gerir þér kleift að spjalla á tölvuskjánum þínum. Þú getur líka deilt myndum, myndböndum og öðrum skrám til WhatsApp notenda beint úr tölvunni þinni. En hvað ef þú skráðir þig inn á WhatsApp vefinn úr tölvu einhvers annars og gleymdir að skrá þig út? Auðvitað er það ástæða til að hafa áhyggjur af, en vissir þú að þú getur samt skráð þig út af WhatsApp vefnum með snjallsímanum þínum. Allt sem þú þarft er síminn sem hann virkar á. Hér eru skrefin til að skrá þig út WhatsApp vefinn úr snjallsímanum þínum.
Lestu einnig: GB WhatsApp niðurhal
Fjarskráðu þig út af WhatsApp vefnum með iPhone
- Opnaðu WhatsApp á iPhone og farðu í stillingar.

- Pikkaðu á annan valmöguleikann að ofan sem er " WhatsApp Web / Desktop".
- Ef þú sérð skjá sem biður þig um að skanna QR kóða þá ertu hvergi skráður inn á WhatsApp vefinn.
- Hins vegar, í staðinn fyrir QR kóða skanni ef þú sérð vafratákn og „Nú virkt“ þá geturðu smellt á „Útskrá úr öllum tölvum“ til að skrá þig út.
- Skjárinn mun biðja um staðfestingu fyrir útskráningu. Eftir að hafa smellt á „Útskrá“ aftur verðurðu skráð(ur) út af WhatsApp vefnum.
![Hvernig á að skrá þig út af WhatsApp vefnum með fjartengingu með snjallsímanum þínum Hvernig á að skrá þig út af WhatsApp vefnum með fjartengingu með snjallsímanum þínum]()
Það er það! þú hefur skráð þig út af WhatsApp vefnum með iPhone.
Lestu einnig: 10 frábærir WhatsApp eiginleikar sem þú verður að vita
Fjarskráðu þig út af WhatsApp vefnum með Android snjallsíma
Ferlið er meira og minna svipað fyrir Android notendur. Hér eru skrefin sem þú þarft að fylgja á Android snjallsímanum þínum til að skrá þig út af WhatsApp vefnum.
- Opnaðu WhatsApp appið á Android tækinu þínu og bankaðu á þrjá punkta (Valkostir) efst til hægri á skjánum.
- Farðu á WhatsApp vefinn sem er annar valmöguleikinn efst í stillingum.
![Hvernig á að skrá þig út af WhatsApp vefnum með fjartengingu með snjallsímanum þínum Hvernig á að skrá þig út af WhatsApp vefnum með fjartengingu með snjallsímanum þínum]()
- Ef þú sérð skjá sem sýnir heiti vafra og tíma þýðir það að WhatsApp er notað á skráðum tölvum.
- Bankaðu á valkostinn „Skráðu þig út úr öllum tölvum“. Þetta mun skrá þig út úr öllum virkum fundum WhatsApp vefsins. Ef þú sérð ekki skjáinn fyrir ofan og sérð skjá þar sem þú getur skannað QR kóða þá þýðir það að þú sért hvergi skráður inn á WhatsApp vefinn.
Lestu einnig: Hvernig á að tímasetja WhatsApp skilaboð á Android
Whatsapp vefútskráningaraðgerð gerir þér kleift að skrá þig út úr WhatsApp vefnum þínum hvar sem er með snjallsímanum þínum